Nguyên liệu:
- 3 chiếc đùigà, 10gnấm đông cô, vài chiếcmộc nhĩ, 10g gừng thái sợi, 1 cọng hành lá
- Nước chấm: 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, muối, 2 muỗng cà phê bột bắp, 4 muỗng canh nước.
Cách làm:
- Nấm đông cô và mộc nhĩ ngâm nước lạnh và rửa sạch.
- Lấy một cái bát sạch, cho rượu, nước tương và dầu hào vào cùng đường, muối.
- Thêm bột ngô và nước, trộn đều rồi để riêng.
- Gàthái miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào tô, thêm gừng.
- Đổ nước ướp bạn có được ở bước 2 vào, ướp trong khoảng 15 phút.
- Cho nấm và mộc nhĩ vào chung với gà đã ướp rồi sau đó cho vào nồi hấp khoảng 15 phút là có thể dùng được rồi.
- Một “bí mật” nhỏ là bạn có thể thay thịt gà bằng thịt heo cũng được nhé, chỉ cần điều chỉnh thời gian ướp ngắn lại là được. Trang trí bằng vài cọng hành lá, trước khi ăn rắc thêm vài hạt mè trắng rang sẽ tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn đấy!
Theo Afamily
Nguyên liệu:
- 3 chiếc đùigà, 10gnấm đông cô, vài chiếcmộc nhĩ, 10g gừng thái sợi, 1 cọng hành lá
- Nước chấm: 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, muối, 2 muỗng cà phê bột bắp, 4 muỗng canh nước.
Cách làm:
- Nấm đông cô và mộc nhĩ ngâm nước lạnh và rửa sạch.
- Lấy một cái bát sạch, cho rượu, nước tương và dầu hào vào cùng đường, muối.
- Thêm bột ngô và nước, trộn đều rồi để riêng.
- Gàthái miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào tô, thêm gừng.
- Đổ nước ướp bạn có được ở bước 2 vào, ướp trong khoảng 15 phút.
- Cho nấm và mộc nhĩ vào chung với gà đã ướp rồi sau đó cho vào nồi hấp khoảng 15 phút là có thể dùng được rồi.
- Một “bí mật” nhỏ là bạn có thể thay thịt gà bằng thịt heo cũng được nhé, chỉ cần điều chỉnh thời gian ướp ngắn lại là được. Trang trí bằng vài cọng hành lá, trước khi ăn rắc thêm vài hạt mè trắng rang sẽ tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn đấy!
Theo Afamily
Nguyên liệu:
Nguyên liệu: Nguyên liệu:Nguyên liệu:- 3 chiếc đùigà, 10gnấm đông cô, vài chiếcmộc nhĩ, 10g gừng thái sợi, 1 cọng hành lá
- 3 chiếc đùigà, 10gnấm đông cô, vài chiếcmộc nhĩ, 10g gừng thái sợi, 1 cọng hành lá- 3 chiếc đùigàgàgà , 10gnấm đông cônấm đông cônấm đông cô , vài chiếcmộc nhĩmộc nhĩmộc nhĩ , 10g gừng thái sợi, 1 cọng hành lá- Nước chấm: 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, muối, 2 muỗng cà phê bột bắp, 4 muỗng canh nước.
- Nước chấm: 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, muối, 2 muỗng cà phê bột bắp, 4 muỗng canh nước.- Nước chấm: 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, muối, 2 muỗng cà phê bột bắp, 4 muỗng canh nước.Cách làm:
Cách làm: Cách làm:Cách làm:- Nấm đông cô và mộc nhĩ ngâm nước lạnh và rửa sạch.
- Nấm đông cô và mộc nhĩ ngâm nước lạnh và rửa sạch.- Nấm đông cô và mộc nhĩ ngâm nước lạnh và rửa sạch.- Lấy một cái bát sạch, cho rượu, nước tương và dầu hào vào cùng đường, muối.
- Lấy một cái bát sạch, cho rượu, nước tương và dầu hào vào cùng đường, muối.- Lấy một cái bát sạch, cho rượu, nước tương và dầu hào vào cùng đường, muối.- Thêm bột ngô và nước, trộn đều rồi để riêng.
- Thêm bột ngô và nước, trộn đều rồi để riêng.- Thêm bột ngô và nước, trộn đều rồi để riêng.- Gàthái miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào tô, thêm gừng.
- --GàGàthái miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào tô, thêm gừng.thái miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào tô, thêm gừng.- Đổ nước ướp bạn có được ở bước 2 vào, ướp trong khoảng 15 phút.
- Đổ nước ướp bạn có được ở bước 2 vào, ướp trong khoảng 15 phút.- Đổ nước ướp bạn có được ở bước 2 vào, ướp trong khoảng 15 phút.- Cho nấm và mộc nhĩ vào chung với gà đã ướp rồi sau đó cho vào nồi hấp khoảng 15 phút là có thể dùng được rồi.
- Cho nấm và mộc nhĩ vào chung với gà đã ướp rồi sau đó cho vào nồi hấp khoảng 15 phút là có thể dùng được rồi.- Cho nấm và mộc nhĩ vào chung với gà đã ướp rồi sau đó cho vào nồi hấp khoảng 15 phút là có thể dùng được rồi.- Một “bí mật” nhỏ là bạn có thể thay thịt gà bằng thịt heo cũng được nhé, chỉ cần điều chỉnh thời gian ướp ngắn lại là được. Trang trí bằng vài cọng hành lá, trước khi ăn rắc thêm vài hạt mè trắng rang sẽ tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn đấy!
- Một “bí mật” nhỏ là bạn có thể thay thịt gà bằng thịt heo cũng được nhé, chỉ cần điều chỉnh thời gian ướp ngắn lại là được. Trang trí bằng vài cọng hành lá, trước khi ăn rắc thêm vài hạt mè trắng rang sẽ tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn đấy!- Một “bí mật” nhỏ là bạn có thể thay thịt gà bằng thịt heo cũng được nhé, chỉ cần điều chỉnh thời gian ướp ngắn lại là được. Trang trí bằng vài cọng hành lá, trước khi ăn rắc thêm vài hạt mè trắng rang sẽ tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn đấy!Theo Afamily
Theo Afamily Theo AfamilyTheo AfamilyCông ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử Uy tín, Bảo mật, Chuyên nghiệp – Bạn hãy cùng các Thám tử tư tài ba của Văn phòng thám tử Hà Nội cùng khám phá thực hư các thông tin HOT và hấp dẫn nhất trong ngày nhé.
=>>> Xem thêm thông tin HOT tại :
Dich vu tham tu Thanh Dat - thamtuthanhdat.vn
Tổ chức sự kiện Thành Đạt - topevent.vn
Cung cấp lái xe chuyên nghiệp - laixevip.com
Cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp - vesinhsach.net
Nguồn: www.ven.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét