Ở nồng độ thấp (khoảng 0. Vừa hiệu quả vừa có giá thành tương đối dễ chịu. Chiết xuất oligosaccharides xoá sổ được 17. Và nghiên cứu mới gần đây đã phát hiện ra một mối quan hệ nghịch đảo giữa việc tiêu thụ táo và nguy cơ ung thư.
Như vậy. Bột từ thịt quả. Một nghiên cứu khác được ban bố trên tạp chí Dinh dưỡng và ung thư cũng cho thấy vỏ táo có hiệu quả như phương pháp chữa trị ung thư tự nhiên. Bao gồm cả phần vỏ táo. Sau khi được chiết xuất. Nghiên cứu mang tính đột phá này cho thấy hợp chất oligosaccharides trong táo có thể được dùng làm thuốc chống ung thư thiên nhiên.
Các thuốc hóa trị đắt đỏ khác dù được thực hiện với một nồng độ cao hơn cũng chỉ tiêu diệt được 10. Theo nghiên cứu này. 9% các tế bào ung thư ruột kết. Các chất chiết xuất từ vỏ quả táo làm giảm mức độ của một kháng nguyên khăng khăng được tìm thấy trong các tế bào ung thư và giảm khả năng các tế bào ung thư phát triển và nhân rộng.
Những người có nếp ăn táo liền có nguy cơ mắc một số loại ung thư ít hơn rất nhiều so với những người không có lề thói này.
Ảnh minh họa Trong quá trình tiến hành nghiên cứu hợp chất này. Oligosaccharides tiến công chỉ có tế bào ung thư và không gây hại cho các tế bào khỏe mạnh của bệnh nhân. Sau đó. Song song. Oligosaccharides là một loại carbohydrate có chứa từ 3-6 đơn vị đường có cấu trúc đơn giản. Các nhà nghiên cứu khuyên chúng ta nên phá hoang giá trị dinh dưỡng và khả năng chống ung thư của quả táo bằng cách ăn hai quả táo mỗi ngày.
Với nồng độ này oligosaccharides tiêu diệt một lượng đồ sộ lên tới 46% tế bào ung thư ruột kết. Các nhà khoa học đã thử nghiệm tác động của oligosaccharides ở các nồng độ khác nhau.
Ung thư là nguyên cớ thứ hai gây tử vong ở Hoa Kỳ. Chất này thậm chí còn xoá sổ các tế bào ung thư ruột kết hiệu quả hơn cả thuốc hóa trị. Hạt và thân cây táo. Nói cách khác. Oligosaccharides trong táo cũng có khả năng thay thế các loại thuốc điều trị ung thư ruột kết khác vì thuộc tính an toàn và không hề gây ra các tác dụng phụ nặng nề như các loại thuốc hóa trị hay phương pháp xạ trị truyền thống hiện.
Buồn nôn. Mỏi mệt và rụng tóc. Để chiết xuất được thành phần oligosaccharides từ quả táo. Khả năng của loại chiết xuất này còn được chứng minh khi các nhà khoa học thu được kết quả tót vời xảy ra khi áp dụng nồng độ oligosaccharides cao hơn (9. Chiết xuất vỏ táo cũng làm tăng nồng độ của một loại protein được gọi là maspin. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chiết xuất vỏ táo làm giảm khả năng tồn tại của các tế bào tiền ung thư.
9 phần triệu hoặc ppm). Ảnh minh họa Không giống như các loại thuốc hóa trị. Các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy một hợp chất có trong quả táo thực sự có thể đóng vai trò như một loại thuốc chữa bệnh ung thư tự nhiên.
Giúp ngăn chặn các khối u phát triển và lan rộng. 6 % các tế bào ung thư ruột kết chỉ trong vòng 36 giờ. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành xử lý vỏ táo. Trong khi đó. Nôn. Phần nước ép táo này được xử lý chuyên biệt với các enzyme tự nhiên để phá vỡ các hợp chất tạp chất còn sót lại và thu được oligosaccharides trong sáng.
Nếu có thể áp dụng oligosaccharides vào việc điều trị ung thư ruột kết với có tức thị bệnh nhân không còn các cảm giác đớn đau. Các nhà nghiên cứu phân tích được một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong quả táo được gọi là oligosaccharides.
0 PPM).
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét