Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014

Pavlova - món bánh trứ danh từ nước Úc

Đặt bánh và đĩa và chuẩn bị trang hoàng. Có một cách truyền thống để trang hoàng bánh pavlova là tráo chác dưới của chiếc bánh lên và trang hoàng vì mặt đó ít sắc cạnh hơn. Thỉnh thoảng lí do này thực ra là để che dấu tội lỗi của chiếc bánh, ví dụ như nướng quá lửa, và khi đó, bạn chỉ cần lật miếng bánh lại .... Điều đó là tùy vào thị hiếu của bạn, nhưng chiếc bánh Pavlova trông sẽ không đẹp bằng. Trang hoàng bằng kem tươi. Nếu bạn kiên nhẫn, hãy phết đều kem tươi ra các cạnh, nếu bạn đang thiếu nhẫn nại, chỉ cần bỏ nó lên giữa bánh và nhấn nhẹ xuống. Thêm trái cây và chiếc bánh của bạn đã sẵn sàng để phục vụ rồi đấy! Vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc bánh Pavlova tuyệt đẹp và rất ngon miệng. Chiếc bánh mềm mịn và nhẹ như mây cùng với vị chua dịu của hoa quả sẽ khiến bạn ăn nhiều mà không ngán. Bạn cũng có thể tạo vị cho lớp kem tươi trang trí nếu thích, hãy thử trộn nó với tinh dầu vani, hoả hồng, cam hay chanh nhé! Chúc các bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét